Labrada Lean Pro 8 5lbs 2.27kg

Đánh giá bài viết
  • Lượt xem: 47
1,650,000₫

Labrada Lean Pro 8 5lbs (2,27kg)

Lean Pro 8 là một hợp chất Whey Protein siêu ngon, hạng nhẹ với 8 loại Protein bao gồm: Whey Concentrate Microfiltered và Isolate, Wheyzed Whey, Egg Albumin, Micellar Casein, Protein sữa cô và đặc, Glutamine peptide.

ĐẶT HÀNG NHANH, gọi: 093 8686 620

GỬI
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Pre Workout WOKE AF

Pre Workout WOKE AF

Cbum Protein 5lbs

Cbum Protein 5lbs

Nitrotech 4lbs 1.8kg

Gang Tay Habinger

Trọng lượng
  • 2,27kg (5lbs)
Hương vị
  • Chocolate Ice Cream
  • Strawberry
  • Cookie Cream
Serving Size
  • 1 scoop
Servings Per Container
  • 45
Điểm Bodybuilding.com
  • 9.3
Xuất xứ
  • USA
Thành phần chính
  • Protein trải dài

Labrada Lean Pro 8 5lbs (2,27kg)

Lean Pro 8 là một hợp chất Whey Protein siêu ngon, hạng nhẹ với 8 loại Protein bao gồm: Whey Concentrate Microfiltered và Isolate, Wheyzed Whey, Egg Albumin, Micellar Casein, Protein sữa cô và đặc, Glutamine peptide.

Labrada Lean Pro 8 – đỉnh cao của sự vượt trội

Lean Pro  is a ma trận Protein cao cấp giúp chúng ta xây dựng cơ bắp lớn hơn, gọn gàng hơn, mạnh hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Lean Pro 8 chứa đến 8 loại Protein Blend khác nhau với thời gian hấp thụ nhanh đến trung bình và protein giải phóng chậm để cung cấp cho bạn một dòng axit amin liên tục. Đây là axit amin đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp chắc khỏe.

Lean 8 Pro giúp rút ngắn thời gian phục hồi và chống lại cơ bắp. Các axit amin cung cấp dưỡng chất, ngăn ngừa quá trình biến đổi cơ bắp suốt ngày và thậm chí là cả ban đêm nếu bạn uống trước khi đi ngủ.

Lean 8 Pro là công cụ bảo vệ các cơ nhóm mà bạn đã có. Đây là một công thức bổ sung hoàn chỉnh và chứng chỉ của Mỹ Top 1 các loại Protein có hương vị ngon nhất tại Hoa Kỳ.

Lean 8 Pro chứ 8g EFA Flex tạo ra sự dẻo dai cho cơ bắp. Thành phần Omega 3, Omega 6, dầu từ cây lanh, dầu từ cây chiết suất từ ​​thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe và xây dựng cơ sở.

Lean 8 Pro còn chứa 8g Plex chất lượng trên 100g cho mỗi lần sử dụng sẽ cung cấp 28% RDA để hỗ trợ hấp thụ chất lượng. Ngoài ra chất lượng còn có chức năng hỗ trợ đường ruột và mạch tim.

Hướng dẫn sử dụng Labrada Lean Pro

Đối với nam: hòa tan từ 1-2 muỗng với 250-300ml nước lọc hoặc sữa tươi không có chất béo, sử dụng trước hoặc sau khi luyện tập và có thể sử dụng nó để thay thế cho casein. Bạn uống từ 3-4 muỗng mỗi ngày và uống đều đặn 8-9 cốc nước / ngày.

Đối với nữ: hòa tan 1 muỗng với 250ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, sử dụng trước hoặc sau khi luyện tập và không được uống quá 2 muỗng trong 1 ngày.

Labrada Lean Pro 8 5lbs (2,27kg) cung cấp Protein siêu cao cấp, chứa 8 loại Protein khác nhau sau mức hấp thụ khác nhau sẽ cung cấp đủ axit amin để bạn phục hồi và phát triển cơ bắp, ngăn chặn quá trình dị cơ bắp hóa và nâng cao hiệu suất luyện tập cả ngày. Lean Pro 8 cho bạn một cơ bắp chắc, đẹp và dẻo dai.

Hương vị: Chọn bên dưới

Tư vấn & Đặt hàng nhanh